பாடல் : மயிலே மயிலே,
படம் : கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை,
இசை : இளையராஜா,
பாடியவர்கள் : SP பாலசுப்ரமண்யம், ஜென்சி,
வருடம் : 1973
M மயிலே மயிலே உன் தோகை இங்கே
ஒயிலே ஒயிலே உன் ஊஞ்சல் இங்கே
குளிர் காலமல்லவோ தனிமையில் விடலாமோ
தளிருடல் தொடலாமோ மயிலே ..மயிலே...
மயிலே ..மயிலே
F மயிலே மயிலே உன் தோகை எங்கே
ஒயிலே ஒயிலே உன் ஊஞ்சல் எங்கே
ஒரு சொந்தமில்லையோ உறவுகள் வளராதோ
நினைவுகள் மலராதோ மயிலே மயிலே ...
மயிலே மயிலே ..
M தென்றல் தாலாட்ட தென்னை இருக்க அது தன்னை மறக்க(2)
F நீ அணைக்க நான் இருக்க நாள் முழுக்க தேன் அளக்க
M பணிவாய் மலரே ...பல நாள் நினைவே
வரவா தரவா பெறவா நான் தொடவா
F மயிலே மயிலே உன் தோகை எங்கே
M ஒயிலே ஒயிலே உன் ஊஞ்சல் இங்கே
F ஒரு சொந்தமில்லையோ உறவுகள் வளராதோ
நினைவுகள் மலராதோ
M மயிலே மயிலே ...மயிலே மயிலே
F மஞ்சள் மாங்கல்யம் மன்னன் வழங்க கெட்டி மேளம் முழங்க(2)
M பூங்குழலி தேனருவி தோளிரண்டும் நான் தழுவி
F ஒரு நாள் ஒரு நாள் அது தான் திருநாள்
உறவால் உயிராய் நிழலானால் வருவேன்
M மயிலே மயிலே உன் தோகை இங்கே
F ஒயிலே ஒயிலே உன் ஊஞ்சல் இங்கே
M குளிர் காலமல்லவோ தனிமையில் விடலாமோ
தளிருடல் தொடலாமோ
F மயிலே ..மயிலே...
M: Mayile MayilE un thOgai IngE
oyilE oyilE un OOjal inge
kulir kaalamallavo thanimayil vidalaamo thalirudal thodalaamo
mayile mayile mayile mayile
F : Mayile mayilE un thogai EngE
oyilE oyilE un Oonjal engE
oru sondhamillayo uravual valaraatho
ninaivugal malaratho
mayile mayile (2)
M thendral thaalaatta thennai irukka adhu thannai marakka
F: nee anaikka naan irukka naal muzhukka then alakka
M panivaai malare pala naal ninaive
varavaa peravaa tharavaa naan thodavaa
F : Mayile mayilE un thogai EngE
M oyilE oyilE un Oonjal ingE
oru sondhamillayo uravual valaraatho
ninaivugal malaratho
mayile mayile (2)
F Manjal maangalyam mannan vazhanga ketti melam muzhanga (2)
M poonguzhali thenaruvi tholirandum naan thazhuvi
F orunaal orunaal adhu thaan thirunaal
uravaal uyirai nizhalaai naan varuven
M: Mayile mayilE un thogai ingE
F oyilE oyilE un Oonjal engE
M kulir kaalamallavo thanimayil vidalaamo thalirudal thodalaamo
mayile mayile (2)
படம் : கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை,
இசை : இளையராஜா,
பாடியவர்கள் : SP பாலசுப்ரமண்யம், ஜென்சி,
வருடம் : 1973
M மயிலே மயிலே உன் தோகை இங்கே
ஒயிலே ஒயிலே உன் ஊஞ்சல் இங்கே
குளிர் காலமல்லவோ தனிமையில் விடலாமோ
தளிருடல் தொடலாமோ மயிலே ..மயிலே...
மயிலே ..மயிலே
F மயிலே மயிலே உன் தோகை எங்கே
ஒயிலே ஒயிலே உன் ஊஞ்சல் எங்கே
ஒரு சொந்தமில்லையோ உறவுகள் வளராதோ
நினைவுகள் மலராதோ மயிலே மயிலே ...
மயிலே மயிலே ..
M தென்றல் தாலாட்ட தென்னை இருக்க அது தன்னை மறக்க(2)
F நீ அணைக்க நான் இருக்க நாள் முழுக்க தேன் அளக்க
M பணிவாய் மலரே ...பல நாள் நினைவே
வரவா தரவா பெறவா நான் தொடவா
F மயிலே மயிலே உன் தோகை எங்கே
M ஒயிலே ஒயிலே உன் ஊஞ்சல் இங்கே
F ஒரு சொந்தமில்லையோ உறவுகள் வளராதோ
நினைவுகள் மலராதோ
M மயிலே மயிலே ...மயிலே மயிலே
F மஞ்சள் மாங்கல்யம் மன்னன் வழங்க கெட்டி மேளம் முழங்க(2)
M பூங்குழலி தேனருவி தோளிரண்டும் நான் தழுவி
F ஒரு நாள் ஒரு நாள் அது தான் திருநாள்
உறவால் உயிராய் நிழலானால் வருவேன்
M மயிலே மயிலே உன் தோகை இங்கே
F ஒயிலே ஒயிலே உன் ஊஞ்சல் இங்கே
M குளிர் காலமல்லவோ தனிமையில் விடலாமோ
தளிருடல் தொடலாமோ
F மயிலே ..மயிலே...
Song : Mayile Mayile,
Movie : Kadavul Amaithu Vaitha Medai,
Music : Ilayaraja,
Singers : SP Balasumramanyam, Jency,
Year : 1973
M: Mayile MayilE un thOgai IngE
oyilE oyilE un OOjal inge
kulir kaalamallavo thanimayil vidalaamo thalirudal thodalaamo
mayile mayile mayile mayile
F : Mayile mayilE un thogai EngE
oyilE oyilE un Oonjal engE
oru sondhamillayo uravual valaraatho
ninaivugal malaratho
mayile mayile (2)
M thendral thaalaatta thennai irukka adhu thannai marakka
F: nee anaikka naan irukka naal muzhukka then alakka
M panivaai malare pala naal ninaive
varavaa peravaa tharavaa naan thodavaa
F : Mayile mayilE un thogai EngE
M oyilE oyilE un Oonjal ingE
oru sondhamillayo uravual valaraatho
ninaivugal malaratho
mayile mayile (2)
F Manjal maangalyam mannan vazhanga ketti melam muzhanga (2)
M poonguzhali thenaruvi tholirandum naan thazhuvi
F orunaal orunaal adhu thaan thirunaal
uravaal uyirai nizhalaai naan varuven
M: Mayile mayilE un thogai ingE
F oyilE oyilE un Oonjal engE
M kulir kaalamallavo thanimayil vidalaamo thalirudal thodalaamo
mayile mayile (2)
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.