Wednesday, March 6, 2013

Kanmaniye Pesu Tamil Lyrics

பாடல் :  கண்மணியே பேசு,
படம்   :   காக்கி சட்டை,
இசை :  இளையராஜா,
பாடியவர்கள் : SP பாலசுப்ரமணியம், S  ஜானகி. 
 
ஆ  கண்மணியே பேசு மௌனம் என்ன கூறு
        கன்னங்கள் புது ரோசாப்பூ
        உன் கண்கள் இரு ஊதாப்பூ
        இது பூவில் பூத்த பூவையோ


ஆ: அந்தப்புறம் இந்தப்புறம் விழி மையிட்ட
       அந்திக்கலை சொல்லித் தருமோ இருகை தொட்டு

பெ: ஆயிரம் பொன் பூக்கும் எந்தன் தேகம் எங்குமே
        அங்குலம் விடாமல் இன்ப கங்கை பொங்குமே

ஆ: தோளிலும் என் மார்பிலும்
       கொஞ்சிடும் என் அஞ்சுகம் நான் நீ ஏது
    கண்மணியே பேசு மௌனம் என்ன கூறு
        கன்னங்கள் புது ரோசாப்பூ
        உன் கண்கள் இரு ஊதாப்பூ
        இது பூவில் பூத்த பூவையோ


பெ: உன்னைக் கொடு என்னைத் தருவேன்
        ஒரு தாலாட்டில் பிள்ளைத் தமிழ்

        சொல்லித் தருவேன் விழி மூடாமல்
ஆ: கண்களால் என் தேகம் எங்கும் காயம் செய்கிறாய்
        கைகளால் என் பாதம் நீவி ஆறச் செய்கிறாய்

பெ: வானகம் இவ்வையகம் யாவுமே என் கைவசம் நீதான் தந்தாய்....

Song : kaNmaNiyE pEsu
Film : kaakki sattai
Singers : SPB, S.Janaki
Music  : Ilayaraja,


kaNmaNiyE pEsu...mounam yenna kooru(2)
kannangaL pudhu rOsaappoo
unn kaNgaL iru oodhaappoo
idhu poovil pooththa poovaiyO (kaNmaNiyE)

andhappuram indhappuramO
vizhi maiyittu andhi kalai solliththarumO
iru kai thottu (andhappuram)
aayiram pon pookkum yendhan dhEham yengumE...
lalalalalaaa
aagulam kedaamal indha gangai pongumE...
lalalalalaaa
thOLilum yen maarbilum
konjidum yen anjugam
naan nee yEdhu hOi hOi..

kaNmaNiyE pEsu..mmmmmm
mounam yenna kooru
kannangaL pudhu rOsaappoo haaaaaaa
unn kaNgaL iru oodhaappoo mmmmmm
idhu poovil pooththa poovaiyE (kaNmaNiyE)

unnaikodu yennai tharuvEn
oru thaalaattil piLLaith thamizh sollith tharuvEn vizhi moodaamal(unnai)
kaNgaLaal yen dhEham yengum kaayam seigiraai
lalalalalaaa
kaigaLaal yen paadham neevi aarach cheigiraai
lalalalalaaa
vaanaham...ivvaiyaham..
yaavumE yen kaiyaham..
nee dhaan thandhaai hO hO...

kaNmaNiyE pEsu...mounam yenna kooru
kaNmaNiyE pEsu...mounam yenna kooru
kannangaL pudhu rOsaappoo haaaaaaa
unn kaNgaL iru oodhaappoo
idhu poovil pooththa poovaiyE...
kaNmaNiyE pEsu...mounam yenna kooru...

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.