பாடல் : காதோரம் லோலாக்கு,
படம் : சின்ன மாப்பிள்ளை,
இசை : இளையராஜா,
பாடியவர்கள் : S ஜானகி, மனோ
வருடம் : 1993.
F காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதய்யா
காத்தாடும் மேலாக்கு உன்ன பின்னுதய்யா
M காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதடி
காத்தாடும் மேலாக்கு என்ன பின்னுதடி
F உன் முகத்த பாக்கயில என் முகத்த நான் மறந்தேன்
F நான் விரும்பும் மாப்பிள்ளைக்கு நாள் கணக்கா காத்திருந்தேன்
வந்தாயே நீயும் வாசல தேடி ...கண்டேனே நானும் எனக்கொரு ஜோடி
M உன்னாட்டம் தான் தங்கத் தெரு
கண்டதில்ல எங்க ஊரு ...
F நீ தொடத்தானே நான் பொறந்தேன்
நாளொரு வண்ணம் நான் வளர்ந்தேன்
M காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதடி
காத்தாடும் மேலாக்கு என்ன பின்னுதடி
F காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதய்யா
காதோரம் லோலாக்கு...
M வானவில்ல வேல கொடுத்து வாங்கிடத்தான் காசிருக்கு
என்கூட உன் போல் ஓவியப்பாவை
இல்லாமல் போனால் நான் ஓரு ஏழை
F எந்நாளும் நான் உந்தன் சொத்து
இஷ்ட்டம் போலே அள்ளிக்கட்டு
மேலும் கீழும் மெல்லத் தொட்டு
மேளம் போல என்னத் தட்டு
M நான் அதுக்காக காத்திருந்தேன்
நீ வரும் பாத பாத்திருந்தேன்
F காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதய்யா
காத்தாடும் மேலாக்கு உன்ன பின்னுதய்யா
M உன் முகத்த பாக்கயில என் முகத்த நான் மறந்தேன்
F காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதய்யா
காத்தாடும் மேலாக்கு உன்ன பின்னுதய்யா
M காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதடி
காத்தாடும் மேலாக்கு என்ன பின்னுதடி
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhaiyaa
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhaiyaa
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhadi
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhadi
un mugaththa paakaayila en
mugaththa naan maranthEn
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhadi
kaadhoram lOlaakku
naan virumbum maappillaikku naal
kanakka kaathirundhEn
naan virumbum maappillaikku naal
kanakka kaathirundhEn
vandhayE neeyum vasalai thEdi
kandEnE naanum enakOru jOdi
unnattam dhaan thanga thEru
kannadhilla enga ooru
kaadhal bOdhai thandha kalli
kandhan thEdi vandha valli
nee thOda thaanE naan pOranthEn
naal oru vannam naan valarnthEn
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhadi
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhadi
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhaiyaa
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhaiyaa
vaana villa vela koduththu vaangidadhan kaasirukku
vaana villa vela koduththu vaangidadhan kaasirukku
enn kooda un pOl ooviya paavai
illamal pOnal naan oru yEzhai
ennalum naan undhan soththu
ishtam polE alli kattu
mElum keezhum mella thottu
mElam pOlE enna thattu
naan atharkaga kaathirundhEn
nee varum paadhai paarthirundhEn
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhaiyaa
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhaiyaa
un mugaththa paakaayila en
mugaththa naan maranthEn
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhaiyaa
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhaiyaa
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhadi
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhadi
படம் : சின்ன மாப்பிள்ளை,
இசை : இளையராஜா,
பாடியவர்கள் : S ஜானகி, மனோ
வருடம் : 1993.
F காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதய்யா
காத்தாடும் மேலாக்கு உன்ன பின்னுதய்யா
M காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதடி
காத்தாடும் மேலாக்கு என்ன பின்னுதடி
F உன் முகத்த பாக்கயில என் முகத்த நான் மறந்தேன்
F நான் விரும்பும் மாப்பிள்ளைக்கு நாள் கணக்கா காத்திருந்தேன்
வந்தாயே நீயும் வாசல தேடி ...கண்டேனே நானும் எனக்கொரு ஜோடி
M உன்னாட்டம் தான் தங்கத் தெரு
கண்டதில்ல எங்க ஊரு ...
F நீ தொடத்தானே நான் பொறந்தேன்
நாளொரு வண்ணம் நான் வளர்ந்தேன்
M காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதடி
காத்தாடும் மேலாக்கு என்ன பின்னுதடி
F காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதய்யா
காதோரம் லோலாக்கு...
M வானவில்ல வேல கொடுத்து வாங்கிடத்தான் காசிருக்கு
என்கூட உன் போல் ஓவியப்பாவை
இல்லாமல் போனால் நான் ஓரு ஏழை
F எந்நாளும் நான் உந்தன் சொத்து
இஷ்ட்டம் போலே அள்ளிக்கட்டு
மேலும் கீழும் மெல்லத் தொட்டு
மேளம் போல என்னத் தட்டு
M நான் அதுக்காக காத்திருந்தேன்
நீ வரும் பாத பாத்திருந்தேன்
F காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதய்யா
காத்தாடும் மேலாக்கு உன்ன பின்னுதய்யா
M உன் முகத்த பாக்கயில என் முகத்த நான் மறந்தேன்
F காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதய்யா
காத்தாடும் மேலாக்கு உன்ன பின்னுதய்யா
M காதோரம் லோலாக்கு கத சொல்லுதடி
காத்தாடும் மேலாக்கு என்ன பின்னுதடி
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhaiyaa
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhaiyaa
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhadi
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhadi
un mugaththa paakaayila en
mugaththa naan maranthEn
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhadi
kaadhoram lOlaakku
naan virumbum maappillaikku naal
kanakka kaathirundhEn
naan virumbum maappillaikku naal
kanakka kaathirundhEn
vandhayE neeyum vasalai thEdi
kandEnE naanum enakOru jOdi
unnattam dhaan thanga thEru
kannadhilla enga ooru
kaadhal bOdhai thandha kalli
kandhan thEdi vandha valli
nee thOda thaanE naan pOranthEn
naal oru vannam naan valarnthEn
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhadi
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhadi
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhaiyaa
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhaiyaa
vaana villa vela koduththu vaangidadhan kaasirukku
vaana villa vela koduththu vaangidadhan kaasirukku
enn kooda un pOl ooviya paavai
illamal pOnal naan oru yEzhai
ennalum naan undhan soththu
ishtam polE alli kattu
mElum keezhum mella thottu
mElam pOlE enna thattu
naan atharkaga kaathirundhEn
nee varum paadhai paarthirundhEn
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhaiyaa
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhaiyaa
un mugaththa paakaayila en
mugaththa naan maranthEn
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhaiyaa
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhaiyaa
kaadhoram lOlaakku kadhai solludhadi
kaaththaadum mElaakku ennai pinnudhadi
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.