Song: Maasi Maasam,
Movie: Dharmadhurai,
Music: Ilayaraja,
Singers: KJ Jesudas, Swarnalatha,
M:மாசி மாசம் ஆளான பொண்ணு மாமன் எனக்குத்தானே
F: நாளை எண்ணி நான் காத்திருந்தேன் மாமன் உனக்குத்தானே
M:பூவோடு ஓஓஓ தேனாட
F:தேனோடு ஓஓஓ நீயாடு ஒ ஒ
M:மாசி மாசம் ஆளான பொண்ணு மாமன் எனக்குத்தானே
F: ஆசை நூறாச்சு போங்க நிலவு வந்தாச்சு வாங்க
நெருங்க நெருங்கப் பொறுங்கப் பொறுங்க ஓஹோஹோ
M:ஏ ஆசை நான் கொண்டு வந்தால் அள்ளித் தேன்கொள்ள வந்தால்
மயங்கிக் கிறங்க கிறங்கி உறங்க ஓஹோஹோ
F: வெப்பம் படறுது படறுது வெப்பம் வளருது வளருது
M: கொட்டும் பனியிலே பனியிலே ஒட்டும் உறவிலே உறவிலே
F: ஓஓஓ...
M: காமலீலா வினோதம் காதல் கவிதா விலாசம்
படித்துப் படித்து எடுக்க எடுக்க ஓஹோஹோ
F: ஆசை ஆகாப் பிறமாதம் காதல் கவிதாப் பிரவாகம்
தொடுத்துத் தொடுத்து முடிக்க முடிக்க ஓஹோஹோ
M: கொடிதான் தவழுது தவழுது பூப்போல் சிரிக்குது சிரிக்குது
F: உறவும் நெருங்குது நெருக்குது உலகம் மயங்குது உறங்குது ஓஓஓ...
maasi maasam aalaana ponnu maaman enakkuththaanae
naalai enni naan kaaththirundhaen maaman unakkuththaanae
poovoadu oaoaoa thaenaada
thaenoadu oaoaoa neeyaadu o o
(maasi)
aasai nooraachchu poanga nilavu vandhaachchu vaanga
nerunga nerungap porungap porunga oahoahoa
ae aasai naan kondu vandhaal allith thaenkolla vandhaal
mayangik kiranga kirangi uranga oahoahoa
veppam padarudhu padarudhu veppam valarudhu valarudhu
kottum paniyilae paniyilae ottum uravilae uravilae oaoaoa...
(maasi)
kaamaleelaa vinoadham kaadhal kavithaa vilaasam
padiththup padiththu edukka edukka oahoahoa
aasai aagaap piramaadham kaadhal kavithaap piravaagam
thoduththuth thoduththu mudikka mudikka oahoahoa
kodidhaan thavazhudhu thavazhudhu pooppoal sirikkudhu sirikkudhu
uravum nerungudhu nerukkudhu ulagam mayangudhu urangudhu oaoaoa...
(maasi)
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.