Friday, March 25, 2011

Maniye Manikkuyile Tamil Lyrics, Movie : Naadodith Thendral

பாடல்  : மணியே மணிக்குயிலே ,
படம்   :  நாடோடித் தென்றல் ,
இசை : இளையராஜா,
பாடியவர்கள் : S ஜானகி, மனோ 


M: மணியே மணிக்குயிலே மாலையிளங் கதிரஅழகே... 
     கொடியே கொடி   மலரே.. கொடி இடையன் நடையழகே... 
M: மணியே மணிக்குயிலே மாலையிளங் கதிரஅழகே 
     கொடியே கொடி மலரே   கொடி இடையின் நடையழகே 
     தொட்ட இடம் பூ மணக்கும் குளிர்ச்சரமோ தொட இனிக்கும்...
     பூ மரப் பாவை நீயடி .. 
     இங்கு நான் பாடும் பாமரப் பாடல் கேளடி..
F : ஓஹ் ஒ ஓஹோ ஹோ ...
     மணியே மணிக்குயிலே மாலையிளங் கதிரஅழகே  
     கொடியே கொடி மலரே   கொடி இடையின் நடையழகே... 

M: பொன்னில் வடித்த சிலையே
     பிரம்மன் படைத்தான்  உனையே 
     வண்ண மயில் போல வந்த பாவையே ...
F : எண்ண இனிக்கும் நிலையே
     இன்பம் கொடுக்கும் கலையே 
     உன்னை எண்ணி வாழும் எந்தன் ஆவியே...
 M:கண் இமையில் தூண்டிலிட்டு 
     காதல் தனை தூண்டி விட்டு 
     எண்ணி எண்ணி எங்க வைக்கும் ஏந்திழையே...
F:  பெண் இவளை ஆதரித்து
     பேசித் தொட்டுக் காதலித்து 
     இன்பம் கண்ட காரணத்தால் தூங்கலையே..
ம: சொல்லி சொல்லி ஆசை வைத்தேன் 
     துடி இடையில் பாசம் வைத்தேன்    
     பூ மரப் பாவை நீயடி .. 
     இங்கு நான் பாடும் பாமரப் பாடல் கேளடி..
F:  ஓஹ் ஒ ஓஹோ ஹோ ...
     மணியே மணிக்குயிலே மாலையிளங் கதிரஅழகே ..
M: கொடியே கொடி மலரே   கொடி இடையின் நடையழகே
F:  தொட்ட இடம் பூ மணக்கும் குளிர்க்கரமோ தொட இனிக்கும்...

M: பூ மரப் பாவை நீயடி .. 
     இங்கு நான் பாடும் பாமரப் பாடல் கேளடி..
F:  ஆஹ....அ ...அ..... 

F:  கண்ணிமைகளை வருத்தி கனவுகளைத் துரத்தி
     வெண் மனதினால் முடித்த மூக்குத்தி...
M: என் உயிரிலே ஒருத்தி கண்டபடி எனை துரத்தி 
     அம்மன் அவள்  வாங்கிக்கொண்ட மூக்குத்தி ...
F : கோடி மணி ஓசை நெஞ்சில் கூடி வந்து தான் ஒலிக்க 
     ஓடி வந்து கேட்க்க வரும் தேவதைகள் ..
M: சூட மலர் மாலை கொண்டு 
     தூபமிட்டு  தூண்டி விட்டு 
     கூட விட்டு  வாழ்த்த வரும் வானவர்கள் 
F : அந்தி வரும் நேரமம்மா..
     ஆசை விளக்கேத்துதம்மா...
M: பூமரப்பவை நீயடி....
     இங்கு நான் பாடும் பாமரப் பாடல் கேளடி...
F:  ஓஹ் ஒ ஓஹோ ஹோ ...
     மணியே மணிக்குயிலே மாலையிளங் கதிரஅழகே  
     தொட்ட இடம் பூ மணக்கும் குளிர்ச்சரமோ தொட இனிக்கும்...
M: பூ மரப் பாவை நீயடி .. 
     இங்கு நான் பாடும் பாமரப் பாடல் கேளடி..
ப: ஒ ஹோஹோ ஹோஹோ...நானன நானா நானா ந..
    .ஒ ஹோஹோ ஹோஹோ...(2 )


M:    ManiyE maNikkuyilE mAlayilangkathirazhage
        kOdiyE kOdi malarE kodi idayin nadayazhage


M:    ManiyE maNikkuyilE mAlayilangkathirazhage 
         kOdiyE kOdi malarE kodi idayin nadayazhage
         thotta idam poo maNakkum kulirkkaramo thoda inikkum
         poo marappaavai neeyadi 
         ingu naan pAdum pAmarap pAdal kEladi
  F:   oho ho ho ho ManiyE maNikkuyilE mAlayilangkathirazhage
  M
:  kOdiyE kOdi malarE kodi idayin nadayazhage

 M:   ponnil vaditha silayE Bhramman padaithaan unayE
        vaNNa mayil pOla vandha pAvayE
F     eNNA inikkum nilayE inbam kodukkum kalaye 
        vaNNa mayil pola vandha pAvayE
M     kaN imayil thoondilittu kaathal thanai thoondivittu
        eNNi eNNi Enga vaikkum EndhizhayE
F     peN ivalai Aadharithu pesith thottu kaathaliththu 
        inbam kaNda kAraNathaal thoongalayE
M     cholli cholli aasai vauthEn thudi idayil pAsam vaithen
        poomarap pAvai neeyadi ingu nAn paadum pAmarap paadal kEladi
F     O ho hoho ho ho maNiyE maNikkuyilE mAlayilang kathirazhagE
M:    kOdiyE kOdi malarE  kOdi idayin nadayazhagE 
F     thOtta idam poo maNakkum kulirkkaramo thOda inikkum
M     poomarap pAvai neeyadi ingu naan pAdum 
        pAmarap pAdal kEladi   
 F    Aah ..ahh ah a ..a ..

F   kaNNimaigalaith varuthi  kanavugalaith  thurathi
     veN manathinaal muditha mookkuthi 
M  ennuyirilE oruthi kaNdapadi enaith thurathi 
     amman aval vAngik kOnda mookkuthi 
F   kOdi maNi Osai nenjil koodi vandhu thaanolikka
     Odi vandhu kEtka varum dhEvathaigaL     
M  sooda malar mAlai kondu dhoobamittu thoondi vittu
     koodu vittu vAzhththa varum vAnavargaL 
F  andhi varum nEramamma Aasai vilakkethuthammA
M  poomarap pAvai neeyadi ingu naan pAdum 
     pAmarap pAdal kEladi 
F  o ho ho ho ho ho 
    maNiyE maNikkuyilE mAlayilang kathirazhagE
     maNiyE maNikkuyilE mAlayilang kathirazhagE
M  thotta idam poo manakkum kulirkkaramo thOda inikkum 
     poomarap pAvai neeyadi ingu naan paadum 
     paamarap paadal kEladi
Oho ho ho naanana naana naana naa 
     Oho ho ho naanana naana naana na...
     

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.