பாடல் : வான் மேகம்,
படம் : புன்னகை மன்னன்,
இசை : இளையராஜா,
பாடியவர் : KS சித்ரா
வான் மேகம் பூப்பூவாய்த் தூவும்
தேகம் என்னவாகும் இன்பமாக நோகும்
மழைத்துளி தெரித்தது எனக்குள்ளே குளித்தது
நினைத்தது பலித்தது குடைக்கம்பி துளிர்த்தது
வானம் முத்துக்கள் சிந்தி
வாழுவு வென்றது காதல் வென்றது
மேகம் வந்தது பூக்கள் சிந்துது
ஆளுமில்லை சேர்த்தெடுக்க நூலுமில்லை கோர்த்தெடுக்க
தேகம் என்னவாகும் இன்பமாக நோகும்
மழைத்துளி தெரித்தது எனக்குள்ளே குளித்தது
நினைத்தது பலித்தது குடைக்கம்பி துளிர்த்தது
வானம் முத்துக்கள் சிந்தி
வாழுவு வென்றது காதல் வென்றது
மேகம் வந்தது பூக்கள் சிந்துது
ஆளுமில்லை சேர்த்தெடுக்க நூலுமில்லை கோர்த்தெடுக்க
வான் மேகம் பூப்பூவாய்த் தூவும்
தேகம் என்னவாகும் இன்பமாக நோகும்
தேகம் என்னவாகும் இன்பமாக நோகும்
வானிலே வானிலே நீரின் தோரணங்களோ
என் மனம் பொங்குதே என்ன காரணங்களோ
அவன் விழி அசைந்ததில் இவள் மனம் அசைந்ததோ
தளிர்கரம் பிடிக்கையில் மலர்க்கொடி சிலிர்த்ததோ
சாலை எங்கும் இங்கே சங்கீத
மேடையானதோ வாடை பாடுதோ
தூரல் போடுதோ தோகை ஆடுதோ
பூமியெங்கும் கவியரங்கம் சாரல் பாடும் ஜலதரங்கம்
தேகம் என்னவாகும் இன்பமாக நோகும்
மழைத்துளி தெரித்தது எனக்குள்ளே குளித்தது
நினைத்தது பலித்தது குடைக்கம்பி துளிர்த்தது
வானம் முத்துக்கள் சிந்தி
வாழுவு வென்றது காதல் வென்றது
மேகம் வந்தது பூக்கள் சிந்துது
ஆளுமில்லை சேர்த்தெடுக்க நூலுமில்லை கோர்த்தெடுக்க
வான் மேகம் பூப்பூவாய்த் தூவும்
தேகம் என்னவாகும் இன்பமாக நோகும்
vaan maegam pooppoovaaith thoovum
dhaegam ennavaagum inbamaaga noagum
mazhaiththuli theriththadhu enakkullae kuliththadhu
ninaiththadhu paliththadhu kudaikkambi thulirththadhu
vaanam muththukkal sindhi
vaazhvu venradhu kaadhal venradhu
maegam vandhadhu pookkal sindhudhu
aalumillai saerththedukka moolumillai koarththedukka
dhaegam ennavaagum inbamaaga noagum
mazhaiththuli theriththadhu enakkullae kuliththadhu
ninaiththadhu paliththadhu kudaikkambi thulirththadhu
vaanam muththukkal sindhi
vaazhvu venradhu kaadhal venradhu
maegam vandhadhu pookkal sindhudhu
aalumillai saerththedukka moolumillai koarththedukka
vaan maegam pooppoovaaith thoovum
dhaegam ennavaagum inbamaaga noagum
dhaegam ennavaagum inbamaaga noagum
vaanile vaanile neerin thoaranangalo
en manam pongudhe enna kaaranangalo
avan vizhi asaindhadhil ival manam asaindhadho
thalirkaram pidikkaiyil malarkkodi silirththadho
saalai engum inge sangeedha
maedaiyaanadho vaadai paadudho
thooral poadudho thoagai aadudho
boomiyengum kaviyarangam saaral paadum jaladharangam
en manam pongudhe enna kaaranangalo
avan vizhi asaindhadhil ival manam asaindhadho
thalirkaram pidikkaiyil malarkkodi silirththadho
saalai engum inge sangeedha
maedaiyaanadho vaadai paadudho
thooral poadudho thoagai aadudho
boomiyengum kaviyarangam saaral paadum jaladharangam
vaan maegam pooppoovaaith thoovum
dhegam ennavaagum inbamaaga nogum
mazhaiththuli theriththadhu enakkulla kuliththadhu
ninaiththadhu paliththadhu kudaikkambi thulirththadhu
vaanam muththukkal sindhi
vaazhga enradhu kaadhal venradhu
maegam vandhadhu pookkal sindhudhu
aalumillai saerththedukka moolumillai koarththedukka
dhegam ennavaagum inbamaaga nogum
mazhaiththuli theriththadhu enakkulla kuliththadhu
ninaiththadhu paliththadhu kudaikkambi thulirththadhu
vaanam muththukkal sindhi
vaazhga enradhu kaadhal venradhu
maegam vandhadhu pookkal sindhudhu
aalumillai saerththedukka moolumillai koarththedukka
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.