பாடல் : இரு பறவைகள்
படம் : நிறம் மாறாத பூக்கள் (1979)
இசை : இளையராஜா
பாடியவர் : ஜென்சி
கவிதை வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடியவர் : ஜென்சி
கவிதை வரிகள் : கண்ணதாசன்
இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன
இலை மறைவினில் இரு கனிகளும்
அங்கே அங்கே கனிந்தன
இது கண்கள் சொல்லும் ரகசியம்
நீ தெய்வம் தந்த அதிசயம் இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே அங்கே பறந்தன
சாரல் தூவும் முகில்களும்
சந்தம் பாடும் மலர்களும் (2)
ஆனந்த புது வெள்ள நீரோட்டமும்
ஆகாய பூபந்தல் தேரோட்டமும்
ஆரோட கலை மானாட
பார்த்தன ரசித்தன ஓராயிரமே ...
இரு பறவைகள் மலை முழுவதும் இங்கே அங்கே பறந்தன
பூவில் பொங்கும் நிறங்களே பூக்கள் ஆடும் வனங்களே
எங்கெங்கும் அவர்போல நான் பார்க்கிறேன்
அங்கங்கு எனைப் போல அவர் காண்கிறார்
நீ என்றும் இனி நானென்றும்
அழைக்கவும் பிரிக்கவும் முடியாதம்மா
இரு பறவைகள் மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன
இலை மறைவினில் இரு கனிகளும்
அங்கே அங்கே கனிந்தன
இது கண்கள் சொல்லும் ரகசியம்
நீ தெய்வம் தந்த அதிசயம்...
iru paRavaigaL malai muzhuvadhum ingE ingE paRandhana
ilai maRaivinil iru kanigaLum angE angE kaninthana
idhu kaNNgaL sollum ragasiyam
nee dheivam thandha adhisaiyam
iru paRavaigaL malai muzhuvadhum ingE angE paRandhana
ilai maRaivinil iru kanigaLum angE angE kaninthana
idhu kaNNgaL sollum ragasiyam
nee dheivam thandha adhisaiyam
iru paRavaigaL malai muzhuvadhum ingE angE paRandhana
saaral thoovum moongilgaLum sandham paadum
malargaLum(2)
aanandha pudhu veLLa neerOttamum
aagaaya poopandhal thEarOttamum
aarOda kalai maanaaga
paarthana rasithana OraayiramE
iru paRavaigaL malai muzhuvadhum ingE ingE paRandhana
malargaLum(2)
aanandha pudhu veLLa neerOttamum
aagaaya poopandhal thEarOttamum
aarOda kalai maanaaga
paarthana rasithana OraayiramE
iru paRavaigaL malai muzhuvadhum ingE ingE paRandhana
poovil pongum niRangaLE pookkaL aadum malaigaLE
engengum avarpOla naan paarkkiREn
angangu enai pOla avar kaaNNgiraar
neeyendrum ini naanendrum
padaikkavum pirikkavum mudiaathammaa
engengum avarpOla naan paarkkiREn
angangu enai pOla avar kaaNNgiraar
neeyendrum ini naanendrum
padaikkavum pirikkavum mudiaathammaa
iru paRavaigaL malai muzhuvadhum ingE ingE paRandhana
ilai maRaivinil iru kanigaLum angE angE kaninthana
idhu kaNNgaL sollum ragasiyam
nee dheivam thandha adhisaiyam
ilai maRaivinil iru kanigaLum angE angE kaninthana
idhu kaNNgaL sollum ragasiyam
nee dheivam thandha adhisaiyam
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.