Friday, September 2, 2011

Vizhigalil Oru Vaanavil Tamil Lyrics , Movie : Deiva ThirumagaL

 பாடல்   :    விழிகளில் ஒரு வானவில் ,
 படம்      :    தெய்வத் திருமகள் ,
 இசை    :    GV பிரகாஷ்,
 பாடியவர் :  சைந்தவி ,
 வருடம்  : 2011
 
விழிகளில்  ஒரு  வானவில் 
இமைகளைத் தொட்டுப் பேசுதே 
இது என்ன புது வானிலை 
மழை வெயில் தரும் 
உன்னிடம் பார்க்கிறேன் 
நான் பார்க்கிறேன் 
என் தாய் முகம் அன்பே 
உன்னிடம்  தோற்கிறேன் 

நான் தோற்கிறேன் 
என்னாகுமோ இங்கே 
முதன் முதலாய் மழங்குகிறேன் 
கண்ணாடிப் போலத் தோன்றினாய்
என் முன்பு என்னைக் காட்டினாய் 
கனா எங்கும் வினா 

விழிகளில் ஒரு வானவில் ....

நீ வந்தாய் என் வாழ்விலே 
பூ பூத்தாய் என் வேரிலே 
மாலையே நீ போகலாம் 
என் ஞாபகம் நீ ஆகலாம் 
தேர் சென்றப் பின்னாலே 
வீதி என்னாகுமோ 
யார் இவன் ..யார் இவன் 
ஓர் மாயவன் 
மெய்யானவன் அன்பில் 
யார் இவன் ..யார் இவன் 
நான் நேசிக்கும் கண்ணீர் 
இவன் நெஞ்சில் 
இனம் புரியா உறவிதுவோ ..
என் தேதிப் பூத்த  பூவிது
என் நெஞ்சில் வாசம் தூவுது 
மனம் எங்கும் மனம் 

விழிகளில் ....

நான் unakkaagap பேசினேன் 
நீ எனக்காகப் பேசுவாய் 
மௌனமாய் நான் பேசினேன் 
கைகளில் மை பூசினேன் 
நீ வந்தக் கனவேங்கே 
காற்றில் கை வீசினேன் 
அன்பென்னும் தூண்டிலை நீ வீசினால் 
மீன் ஆகிறேன் அன்பே 
உன் முன் தான் அட இப்போது நான் 
பெண் ஆகிறேன் இங்கே
தயக்கங்களால் திணறுகிறேன் 
நில்லென்று சொன்ன போதிலும் 
நில்லாமல் நெஞ்சம் ஓடுதே
இதோ உந்தன் வழி 
 

Vizhigalil Oru Vaanavil.. Imaigalai Thottu Paesuthey..
Ithu Enna Puthu Vaanilai.. Mazhai Veyil Tharum..
Unnidam Paarkiraen.. Naan Paarkiraen..
En Thaaimugam Anbae..
Unnidam Thoarkiraen.. Naan Thoarkiraen..
Ennagumo Ingae..
Muthan Muthalaai Mayaangugiraen..
Kannaadi Pola Thoandrinaai
En Mun Ennai Kaatinaai
Kanaa Engum Vinaa..

Vizhigalil Oru Vaanavil.. Imaigalai Thottu Paesuthey..
Ithu Enna Puthu Vaanilai.. Mazhai Veyil Tharum..

Nee Vanthaai En Vaazhvilae
Poo Pooththaai En Vaerilae..
Naalaiyae Nee Pogalaam..
En Nyabagam Nee Aagalaam..
Thaer Sendra Pinnaalae Veethi Ennaagumo..
Yaar Ivan.. Yaar Ivan..
Or Maayavan Meiyaanavan Anbil..
Yaar Ivan.. Yaar Ivan..
Naan Naesikkum Kanneer Ivan Nenjil
Inam Puriyaa Uravithuvoo..
En Thaethi Pooththa Poovithu
En Nenjil Vaasam Thoovuthu..
Manam Engum Manam..

Vizhigalil Oru Vaanavil.. Imaigalai Thottu Paesuthey..
Ithu Enna Puthu Vaanilai.. Mazhai Veyil Tharum..

Naan Unakkaaga Paesinaen..
Yaar Ennakkaaga Paesuvaar..
Mounamaai Naan Paesinaen..
Kaigalil Mai Poosinaen..
Nee Vantha Kanavengae Kaattril Kai Veesinaen..
Anbenum Thoondilai Nee Veesinaal
Meen Aagiraen Anbae..
Un Mun Thaanadaa Ippothu Naan
Pennaagiraen Ingae..
Thayakangalaal Thinarugiraen..
Nilendru Sonnapothilum
Nilaamal Nenjam Oaduthey
Itho Unthan Vazhi..

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.