பாடல் : அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
படம் : அந்நியன்
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
பாடியவர்கள் : ஹரிஹரன், ஹரிணி
M: அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே .....
M: உன் போல் அழகி பிறக்கவும் இல்லை
இனிமேல் பிறந்தால் அது நம் பிள்ளை
F: உன் போல் சமத்து உலகினில் இல்லை
காதலன் சமத்து காதலில் தொல்லை
M: அறியாமை தான் இங்கே பேர் இன்பம் அன்பே
காதலின் வகுப்பில் மாணவன் தான் பண்டிதனே
M: அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே .....
M:மகரந்தப் பொடிகளை எடுத்து அதில்
மஞ்சள் தங்கம் கொஞ்சம் இட்டு இடித்து
திரு கன்னம் எங்கும் சுண்ணம் பூசி வண்ணம் செய்தானோ
ஒரு கோடி பூக்கள் கொண்டு ஜோடி பூக்கள் செய்தானோ
F: உன் உதடு சேர்ந்தால் பூப்படையும் வார்த்தை
நம் உதடு சேர்ந்தால் பூப்படையும் வாழ்கை
M: அள்ளி சேர்த்தேன் உந்தன் உயிருக்குள் அனுமதி ஒரு முறை...
M: அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே ....
F: ஆ..அ......
உச்சி வானை தத்தி தாவி இழுத்து
பொன் நட்சித்திர தோரணைகள் சமைத்து
M: வான் மழையில் நனைந்தால் பயிர்கள் உருவாகும்
ஆண் மழையில் நனைந்தால் உயிர்கள் உருவாகும்
F: தயங்காதே மெல்ல தொடங்கட்டும் அழகிய தவறுகள்
M அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
F அய்யங்காரு வீட்டு அழகா
M: அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
உன் போல் அழகி பிறக்கவும் இல்லை
இனிமேல் பிறந்தால் அது நம் பிள்ளை
F: உன் போல் சமத்து உலகினில் இல்லை
காதலன் சமத்து காதலில் தொல்லை
M: அறியாமை தானே இங்கு பேர் இன்பம் அன்பே
காதலின் வகுப்பில் மாணவன் தான் பண்டிதனே
F: அய்யங்காரு வீட்டு அழகா ....
M: அய்யங்காரு வீட்டு அழகே ....
F: அய்யங்காரு வீட்டு அழகா ....
M: Iyengaaru Veetu Azhage
iyengaaru veetu azhage
iyengar veetu azhagee.....
M: un pol azhagi pirakavum illai
inimel piranthaal athu nam pillai
F: un pol chamathu ulaginil illai
kaadhalan chamathu kaadhalil thollai
M: ariyamai thaan ingae per inbam anbe
kaadhalin vagupil maanavan thaan pandithaney
M: iyengaaru veetu azhage
iyengar veetu azhagee.....
iyengar veetu azhagee.....
M: magarantha podigalai eduthu adhil
manchal thangam koncham ittu idithu
thiru kannam engum sunnam poosi vannam seithaano
oru kodi pookal kondu jodi pookal seithaano
F: un uthadu sernthaal poopadayum varthai
nam uthadu sernthaal poopadayum vaazhkai
M: alli cherthen unthan uyirukul anumathi oru murai
iyengar veetu azhagey
iyengar veetu azhagey
iyengar veetu azhagey
F:ah......
uchhi vaanai thathi thaavi iluthu
pon natchithira thoranagal samaithu
nee muthu paadal pandar keela maalai kolvaaya
un muthathaale vaanum mannum eeram seivaayo
M: vaan mazhayil nanainthal payirgal uruvaagum
aan mazhayil nanainthal uyirgal uruvaagum
F:
thayangaathey mella thodankatum azhagiya thavarugal
iyengaar veetu azhagey
iyengar veetu azhaga
M:
iyengaar veetu azhagey
un pol azhagi pirakavum illai
inimel piranthaal athu nam pillai
F: un pol chamathu ulaginil illai
kaadhalan chamathu kaadhalil thollai
M: ariyamai thaane ingu per inbam anbe
kaadhalin vagupil maanavan thaan pandithaney
F: iyengar veetu azhaga
M: iyengaar veetu azhagey
F: iyengar veetu azhagaபடம் : அந்நியன்
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
பாடியவர்கள் : ஹரிஹரன், ஹரிணி
M: அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே .....
M: உன் போல் அழகி பிறக்கவும் இல்லை
இனிமேல் பிறந்தால் அது நம் பிள்ளை
F: உன் போல் சமத்து உலகினில் இல்லை
காதலன் சமத்து காதலில் தொல்லை
M: அறியாமை தான் இங்கே பேர் இன்பம் அன்பே
காதலின் வகுப்பில் மாணவன் தான் பண்டிதனே
M: அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே .....
M:மகரந்தப் பொடிகளை எடுத்து அதில்
மஞ்சள் தங்கம் கொஞ்சம் இட்டு இடித்து
திரு கன்னம் எங்கும் சுண்ணம் பூசி வண்ணம் செய்தானோ
ஒரு கோடி பூக்கள் கொண்டு ஜோடி பூக்கள் செய்தானோ
F: உன் உதடு சேர்ந்தால் பூப்படையும் வார்த்தை
நம் உதடு சேர்ந்தால் பூப்படையும் வாழ்கை
M: அள்ளி சேர்த்தேன் உந்தன் உயிருக்குள் அனுமதி ஒரு முறை...
M: அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே ....
F: ஆ..அ......
உச்சி வானை தத்தி தாவி இழுத்து
பொன் நட்சித்திர தோரணைகள் சமைத்து
நீ முத்துத் தாமப் பந்தர் கீழே மாலை கொள்வாயா
உன் முத்தாலே வானும் மண்ணும் ஈரம் செய்வாயா M: வான் மழையில் நனைந்தால் பயிர்கள் உருவாகும்
ஆண் மழையில் நனைந்தால் உயிர்கள் உருவாகும்
F: தயங்காதே மெல்ல தொடங்கட்டும் அழகிய தவறுகள்
M அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
F அய்யங்காரு வீட்டு அழகா
M: அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
உன் போல் அழகி பிறக்கவும் இல்லை
இனிமேல் பிறந்தால் அது நம் பிள்ளை
F: உன் போல் சமத்து உலகினில் இல்லை
காதலன் சமத்து காதலில் தொல்லை
M: அறியாமை தானே இங்கு பேர் இன்பம் அன்பே
காதலின் வகுப்பில் மாணவன் தான் பண்டிதனே
F: அய்யங்காரு வீட்டு அழகா ....
M: அய்யங்காரு வீட்டு அழகே ....
F: அய்யங்காரு வீட்டு அழகா ....
M: Iyengaaru Veetu Azhage
iyengaaru veetu azhage
iyengar veetu azhagee.....
M: un pol azhagi pirakavum illai
inimel piranthaal athu nam pillai
F: un pol chamathu ulaginil illai
kaadhalan chamathu kaadhalil thollai
M: ariyamai thaan ingae per inbam anbe
kaadhalin vagupil maanavan thaan pandithaney
M: iyengaaru veetu azhage
iyengar veetu azhagee.....
iyengar veetu azhagee.....
M: magarantha podigalai eduthu adhil
manchal thangam koncham ittu idithu
thiru kannam engum sunnam poosi vannam seithaano
oru kodi pookal kondu jodi pookal seithaano
F: un uthadu sernthaal poopadayum varthai
nam uthadu sernthaal poopadayum vaazhkai
M: alli cherthen unthan uyirukul anumathi oru murai
iyengar veetu azhagey
iyengar veetu azhagey
iyengar veetu azhagey
F:ah......
uchhi vaanai thathi thaavi iluthu
pon natchithira thoranagal samaithu
nee muthu paadal pandar keela maalai kolvaaya
un muthathaale vaanum mannum eeram seivaayo
M: vaan mazhayil nanainthal payirgal uruvaagum
aan mazhayil nanainthal uyirgal uruvaagum
F:
thayangaathey mella thodankatum azhagiya thavarugal
iyengaar veetu azhagey
iyengar veetu azhaga
M:
iyengaar veetu azhagey
un pol azhagi pirakavum illai
inimel piranthaal athu nam pillai
F: un pol chamathu ulaginil illai
kaadhalan chamathu kaadhalil thollai
M: ariyamai thaane ingu per inbam anbe
kaadhalin vagupil maanavan thaan pandithaney
F: iyengar veetu azhaga
M: iyengaar veetu azhagey
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.