Saturday, April 9, 2011

Aayiram Thamarai Tamil Lyrics, Movie : AlaigaL Oivadhillai

F:     தந்தன  தந்தன
        ஆயிரம்  தாமரை  மொட்டுகளே  வந்து  ஆனந்தக்கும்மி    கொட்டுங்களே
M      ஆயிரம்  தாமரை  மொட்டுகளே வந்து  ஆனந்தக்கும்மி    கொட்டுங்களே
         இங்கு  ரெண்டு  ஜாதி  மல்லிகை  தொட்டு  கொள்ளும்  காமன்  பண்டிகை
M      இங்கு  ரெண்டு  ஜாதி  மல்லிகை  தொட்டு  கொள்ளும்  காமன்  பண்டிகை
F       கோயிலில்  காதல்  தொழுகை
f&m   ஆயிரம்  தாமரை  மொட்டுகளே  வந்து  ஆனந்டகும்மி  கொட்டுங்களே

M:    ஹோ...கொத்து மலரே அமுதம்  கொட்டும்  மலரே
        இங்கு  தேனை  ஊற்று   இது தீயின்  ஊற்று
F     ஹோ...  கொட்டும்  மலரே  அமுதம்  கொட்டும்  மலரே
         இங்கு  தேனை  ஊற்று   இது தீயின்  ஊற்று

M     உள்ளிருக்கும்  வேர்வை வந்து  நீர்  வார்க்கும்
F      புல்லரிக்கும்  மேனி  இங்கு  பூ  பூக்கும்
M     அடிகடி  தாகம்  வந்து  ஆளை  குடிக்கும்
F     ஆயிரம்  தாமரை  மொட்டுகளே வந்து  ஆனந்தக்கும்மி    கொட்டுங்களே


M    ஏ   வீட்டு கிளியே கூண்டை  விட்டு  தாண்டி  வந்தியே
      ஒரு  காதல்  பாரம்  இரு  தோளில்  ஏறும்
F    ஏ   வீட்டு கிளியே  கூண்டை  விட்டு  தாண்டி  வந்தியே
      ஒரு  காதல்  பாரம்  இரு  தோழில்  ஏறும்
M:   புல்வெளியின்  மீது  ரெண்டு  பூமாலை
F:   ஒன்றை  ஒன்று  சூடும்  இது  பொன்  மேடை
M    கள்வடியும்  பூக்கள்  தங்கள்  காம்பை  மறக்கும்

F       ஆயிரம்  தாமரை  ந  ந  ந                    ஆயிரம்  தாமரை  ந  ந  ந  ந  ந  எ
F&M   ஆயிரம்  தாமரை  மொட்டுகளே வந்து  ஆனந்தக்கும்மி    கொட்டுங்களே
          இங்கு  ரெண்டு  ஜாதி  மல்லிகை   தொட்டு  கொள்ளும்  காமன்  பண்டிகை
M       கோயிலில்  காதல்  தொழுகை
M       ஆயிரம்  தாமரை  மொட்டுகளே வந்து  ஆனந்தக்கும்மி    கொட்டுங்களே 


Singer(s): Balasubrahmanyam Sp, Janaki S


F:    aayiram thaamarai mottukkalae vandhu

       aanandhak kummigal kottungalae

       ingirandu jaadhi malligai thottukkollum kaaman pandigai

       koavilil kaadhal thozhugai

      (aayiram)
M:   oaoaoaoa koththumalarae amudham kottum malarae
        ingu thaenai ootru idhu theeyin ootru

F:   oaoaoaoa koththumalarae amudham kottum malarae

        ingu thaenai ootru idhu theeyin ootru

M:  pulveliyin meedhu rendu poomaalai

 F:     onraiyonru soodum idhu pon vaelai

M:  kal vadiyum pookkal thangal kaambai marakkum



(aayiram)  female humming



M:  aeaeaeae veettukkiliyae koondai vittuth thaandi vandhiyae

       idhu kaadhal baaram iru thoalil aerum :

F:   aeaeaeae veettukkiliyae koondai vittuth thaandi vandhiyae

      idhu kaadhal baaram iru thoalil aerum

M:  Pulveliyin meethu 2 poomali

F:   onrrai ondru soodum ithu pon medai

M:: kal vadiyum pookkal thangal kaambai marakkum

F: aayiram thaamarai (2)

M:  Aayiram thaamari mottukkale vanthu aanadha kummikal kottungale

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.