Wednesday, March 2, 2011

Sevvandhi PookkaLil Tamil Lyrics, Movie : MellappesungaL

பாடல்  :செவ்வந்திபூக்களில் ,
படம்  :மெல்லப்பேசுங்கள் ,
இசை  : இளையராஜா ,
பாடகர்கள் :தீபன்  சக்ரவர்த்தி ,உமா  ரமணன் .

   
F
கூவின  பூங்குயில்   கூவின  கோழி
குருகுகள்  இயம்பின   இயம்பின  சங்கம்
யாவரும்  அறிவரியாய்   எமக்கெளியாய்
எம்பெருமான்  பள்ளி   எழுந்தருளாயே

செவ்வந்தி  பூக்களில்   செய்த  வீடு
வெண்பஞ்சு  மேகம்  நீ   கோலம்  போடு
வெண்பஞ்சு  மேகம்  நீ   கோலம்  போடு
நெஞ்சில்  நெஞ்சம்   ஒன்றாகி  கொஞ்சும்  கொஞ்சும்
நித்தம்  நித்தம்   தித்திப்பு  முத்தம்  முத்தம்

செவ்வந்தி  பூக்களில்   செய்த  வீடு
வெண்பஞ்சு  மேகம்  நீ  கோலம்  போடு
வெண்பஞ்சு  மேகம்  நீ  கோலம்  போடு

M
வானவில்லில்  அமைப்போம்   தோரணம்
வண்டு  வந்து  இசைக்கும்  நாயனம்
வானவில்லில்  அமைப்போம்   தோரணம்
வண்டு  வந்து  இசைக்கும்  நாயனம்

F
தாழம்பூவில்   காலான  ஓலை   தந்து
தங்கத்தேரில்   ஊர்கோலம்  நாளை  வந்து
தாழம்பூவில்   காலான  ஓலை  தந்து
தங்கத்தேரில்   ஊர்கோலம்  நாளை  வந்து

M
காதல்  மனம்  காண்போம்
எண்ணம்போல்  இன்பத்தின்
வண்ணங்கள்

செவ்வந்தி  பூக்களில்   செய்த  வீடு
வெண்பஞ்சு  மேகம்  நீ  கோலம்  போடு
வெண்பஞ்சு  மேகம்  நீ  கோலம்  போடு
நெஞ்சில்  நெஞ்சம்   ஒன்றாகி  கொஞ்சும்  கொஞ்சும்
நித்தம்  நித்தம்   தித்திப்பு  முத்தம்  முத்தம்
நெஞ்சில்  நெஞ்சம்   ஒன்றாகி  கொஞ்சும்  கொஞ்சும்
நித்தம்  நித்தம்   தித்திப்பு  முத்தம்  முத்தம்


F
அந்தி  வந்து  மலரும்   தாமரை
அங்கம்  எங்கும்  பொழியும்  தேன்மழை
அந்தி  வந்து  மலரும்   தாமரை
அங்கம்  எங்கும்  பொழியும்   தேன்மழை

M
கைகள்  ரெண்டில்   தோளோடு  ஊஞ்சல்  கட்டி
ஆடச்சொல்லும்  கஸ்தூரி  மானின்  குட்டி
கைகள்  ரெண்டில்  தோளோடு  ஊஞ்சல்  கட்டி
ஆடச்சொல்லும்  கஸ்துரி   மானின்  குட்டி

F
நாளை  வரும்  காலம்  என்றென்றும்  எண்களின்  கைகளில்

M
செவ்வந்தி  பூக்களில்   செய்த  வீடு
வெண்பஞ்சு  மேகம்  நீ  கோலம்  போடு
வெண்பஞ்சு  மேகம்  நீ  கோலம்  போடு

both
ஆரிராரோ   ஆராரிராரிராரோ
ஆரிராரோ   ஆராரிராரிராரோ 



Song : Sevvandhi PookkaLil,
Movie :MellappesungaL,
Music : Ilayaraja,
Singers: Deepan Chakravarthy, Uma Ramanan. 

Koovina poongkuyil  koovina kOzhi
kurugugaL iyambina  iyambina sangam
yaavarum arivariyaai  emakkeLiyaai
emperumaan paLLi  ezhundharuLaayae

sevvandhi pookkaLil  seidha veedu
veNpanju maegam nee  kOlam pOdu
veNpanju maegam nee  kOlam pOdu
nenjil nenjam  ondraagi konjum konjum
niththam niththam  thiththippu muththam muththam

sevvandhi pookkaLil  seidha veedu
veNpanju maegam nee kOlam pOdu
veNpanju maegam nee kOlam pOdu


vaanavillil amaippOm  thOraNam
vaNdu vandhu isaikkum naayanam
vaanavillil amaippOm  thOraNam
vaNdu vandhu isaikkum naayanam
thaazhampoovil  kaalyaaNa Olai thandhu
thangaththaeril  oorgOlam naaLai vandhu
thaazhampoovil  kaalyaaNa Olai thandhu
thangaththaeril  oorgOlam naaLai vandhu

kaadhal maNam kaaNbOm
eNNampOl inbaththin
vaNNangaL


sevvandhi pookkaLil  seidha veedu
veNpanju maegam nee kOlam pOdu
veNpanju maegam nee kOlam pOdu


nenjil nenjam ondraagi konjum konjum
niththam niththam thiththippu muththam muththam

andhi vandhu malarum  thaamarai
angam engum pozhiyum thaenmazhai
andhi vandhu malarum  thaamarai
angam engum pozhiyum  thaenmazhai

kaigaL reNdil  thOLOdu oonjal katti
aadachchollum kasturi  maanin kutti
kaigaL reNdil thOLOdu oonjal katti

aadachchollum kasturi  maanin kutti
naaLai varum kaalam endrendrum engaLin kaigaLil
sevvandhi pookkaLil  seidha veedu
veNpanju maegam nee kOlam pOdu
veNpanju maegam nee kOlam pOdu


aariraarO  aaraariraariraarO
aariraarO  aaraariraariraarO





No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.