Monday, February 28, 2011

Song : Chinna Kannan Azhaikkiran, Movie : Kavikkuyil

Movie: Kavikkuyil,
Music : Ilayaraja,
Singer : Balamurali Krishna



சின்ன கண்ணன் அழைக்கிறான்
ராதையை பூங்கோதையை
அவள் மனம் கொண்ட ரகசிய ராகத்தை பாடி
சின்ன கண்ணன் அழைக்கிறான்
சின்ன கண்ணன் அழைக்கிறான்
ராதையை பூங்கோதையை
அவள் மனம் கொண்ட ரகசிய ராகத்தை பாடி
சின்ன கண்ணன் அழைக்கிறான்

கண்கள் சொல்கின்ற கவிதை
இளம் வயதில் எத்தனை கோடி
கண்கள் சொல்கின்ற கவிதை
இளம் வயதில் எத்தனை கோடி
என்றும் காதலை கொண்டாடும் காவியமே
புதுமை மலரும் இனிமை
அந்த மயக்கத்தில் இணைவது உறவுக்கு பெருமை

                                                     (.சின்ன கண்ணன்)


நெஞ்சில் உள்ளாடும் ராகம்
இது தானா கண்மணி ராதா?
நெஞ்சில் உள்ளாடும் ராகம்
இது தானா கண்மணி ராதா?
உன் புன்னகை சொல்லாத அதிசயமா
அழகே இளமை ரதமே
அந்த மாயனின் லீலையில் மயங்குது உலகம்

                                                  (சின்ன கண்ணன்)


chinna kaNNan azhaikkiRAn
raathaiyai pUnggOthaiyai
avaL manam koNda ragasiya raagaththai paadi
chinna kaNNan azhaikkiRAn
chinna kaNNan azhaikkiRAn
raathaiyai pUnggOthaiyai
avaL manam koNda ragasiya raagaththai paadi
chinna kaNNan azhaikkiRAn

kaNgaL solginRa kavithai
iLam vayathil eththanai kOdi
kaNgaL solginRa kavithai
iLam vayathil eththanai kOdi
enRum kaathalai koNdaadum kaaviyamE
puthumai malarum inimai
antha mayakkaththil iNaivathu uRavukku perumai

                                      (.chinna kaNNan)


-nenjchil uLLaadum raagam
ithu thaanaa kaNmaNi raathaa?
-nenjchil uLLaadum raagam
ithu thaanaa kaNmaNi raathaa?
un punnagai sollaatha athisayamaa
azhagE iLamai rathamE
antha maayanin liilaiyil mayangguthu ulagam

                                      (.chinna kaNNan)

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.