பாடல் : கலசலா கலாசால ...,
படம் : ஒஸ்தி ,
பாடியவர்கள் : LR ஈஸ்வரி , T ராஜேந்தர் ,
வருடம் : 2011
பாடல் வரிகள் : வாலி,
கலாசால கலாசால கலாசால கலாசால.
கலாசால கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கல்லாசல கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கலாசால கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கல்லாசல கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கலாசால கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கல்லாசல கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கலாசால கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கல்லாசல கலாசால.. கலாசால கலாசால.
வடக்கே கேட்டு பாரு என்ன பத்தி சொல்லுவான்.
ஜர்தா பீடா போல என் பேரத்தான் மெல்லுவான்
ஜர்தா பீடா போல என் பேரத்தான் மெல்லுவான்
கலாசால கலாசால கலாசால கலாசால.
கலாசால கலாசால.. கலாசால கலாசால.
வடக்கே கேட்டு பாரு என்ன பத்தி சொல்லுவான்.
ஜர்தா பீடா போல என்பேரத்தான் மெல்லுவான்.
எவனும் ஏரலாமா கோடம்பாக்கம் பஸுனு.
இவதான் ராஜநாகம் சீரிடுவான் ஹிச்சுனு.
மல்லிகா நீ கடிச்ச , நெல்லிக்கா போல் இனிப்பா.
பஞ்சண நீ விரிச்ச , பாட்டுதான் படிச்சிருப்பா.
கொஞ்சினால் கொஞ்ச கொஞ்ச ..கொஞ்சி தேன் வடிச்சிரிப்பா.
ஜர்தா பீடா போல என்பேரத்தான் மெல்லுவான்.
எவனும் ஏரலாமா கோடம்பாக்கம் பஸுனு.
இவதான் ராஜநாகம் சீரிடுவான் ஹிச்சுனு.
மல்லிகா நீ கடிச்ச , நெல்லிக்கா போல் இனிப்பா.
பஞ்சண நீ விரிச்ச , பாட்டுதான் படிச்சிருப்பா.
கொஞ்சினால் கொஞ்ச கொஞ்ச ..கொஞ்சி தேன் வடிச்சிரிப்பா.
புடிச்சா வச்சிகையா, மனசுல தச்சுகையா.
வெடிச்ச வெள்ளரிக்கா , வேண்டாத ஆள் இருக்கா.
My dear darling உன்ன மல்லிகா கூப்ட்றா .
வெடிச்ச வெள்ளரிக்கா , வேண்டாத ஆள் இருக்கா.
My dear darling உன்ன மல்லிகா கூப்ட்றா .
கலாசால கலாசால கலாசால கலாசால.
கலாசால கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கல்லாசல கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கலாசால கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கல்லாசல கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கலாசால கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கல்லாசல கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கலாசால கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கல்லாசல கலாசால.. கலாசால கலாசால.
பட்டு.. சிட்டு…. , ஒரசு.. ஒட்டு….
என்ன தொட்டு , இறுக்கி கட்டு..
இரண்டு ஒண்ணாக ஒப்புக்கொண்ட என்ன.
வருது மூடு , விடுமா சூடு.
தெரிஞ்சு தெரியாம தப்புதண்ட பண்ண பண்ண
என்ன தொட்டு , இறுக்கி கட்டு..
இரண்டு ஒண்ணாக ஒப்புக்கொண்ட என்ன.
வருது மூடு , விடுமா சூடு.
தெரிஞ்சு தெரியாம தப்புதண்ட பண்ண பண்ண
.
நீ கடி கடி காக்கா கடி லேசா.
என் கன்னம் ரெண்டும் கள்ளிருக்கும் சீசா.
என் கன்னம் ரெண்டும் கள்ளிருக்கும் சீசா.
உறுமும் வில்லானடி , உள்ளம் உள்ளாதடி.
கொடுத்தா வள்ளலடி , கொடுப்பேன் வாடி..
கொடுத்தா வள்ளலடி , கொடுப்பேன் வாடி..
My dear darling உன்ன மல்லிகா கூபிட்றா
zandu balm ...எங்க இருக்க
ஒஸ்தி தான் வந்திருக்கான்..
மாமே ஒஸ்தி மாமே.
வா வா கிட்ட வா வா.
எ ரா ரா இக்கட ரா ரா.
ஹே பாடு மாமே , ஹே பாடு மாமே
ஹே பாடு மாமே , ஹே போடு மல்லி.
எ ரா ரா இக்கட ரா ரா.
ஹே பாடு மாமே , ஹே பாடு மாமே
ஹே பாடு மாமே , ஹே போடு மல்லி.
மச்சான் பார்ட்டி , மல்லிகா beauty..
இடை காட்டி , நெருப்ப மூட்டி.
தினம் கொல்லாம கொல்லுறியே என்ன...
இடை காட்டி , நெருப்ப மூட்டி.
தினம் கொல்லாம கொல்லுறியே என்ன...
உன்னக்கு எத்த இளமை பூத்த...
ஒருத்தன் வந்தாச்சு ஒட்டிகிட்டு நில்லு நில்லு நில்லு.
ஒருத்தன் வந்தாச்சு ஒட்டிகிட்டு நில்லு நில்லு நில்லு.
நீ ஓத்த சிங்கம் சொக்க தங்கம் ஒஸ்தி..
யார் உன்னோடதான் போடக்கூடும் குஸ்தி..
யார் உன்னோடதான் போடக்கூடும் குஸ்தி..
குளிச்ச குத்தாலந்தான் ,
அடிச்சா மத்தாளந்தான்.
இனிமே எந்நாளும் தான்.
இருட்டில் கும்மாளந்தான்.
my dear darling உன்ன மல்லிகா கூப்பிடுற.
ரா ரா இக்கட ரா ரா.
மல்லிகா my darling வாமா கலாய்கலாம்.
மெத்தையில் வித்தயலி ஜாலியா ஜமாய்க்கலாம்
மெத்தையில் வித்தயலி ஜாலியா ஜமாய்க்கலாம்
என்னவோ என் மனசு பாடா மாறிடிச்சு.
உன்ன நான் பாக்கையிலே உஷ்ணம் ஏறிடிச்சு.
மல்லிக மாலை இது கொரங்கு கைகளில.
மார்பில் சுடுகிறே வாடி வெள்ளி நிலா.
கலாசால கலாசால கலாசால கலாசால.
கலாசால கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கல்லாசல கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கலாசால கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கல்லாசல கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கலாசால கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கல்லாசல கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கலாசால கலாசால.. கலாசால கலாசால.
கல்லாசல கலாசால.. கலாசால கலாசால.
Kalasala Kalasala Kalasala Kalasala
Kalaasala Kalasala Kalaasala Kalasala
Kallaasala Kalasala Kalaasala Kalasala
Kalaasala Kalasala Kalaasala Kalasala
Kallaasala Kalasala Kalaasala kalasala
Kalaasala Kalasala Kalaasala Kalasala
Kallaasala Kalasala Kalaasala Kalasala
Kalaasala Kalasala Kalaasala Kalasala
Kallaasala Kalasala Kalaasala kalasala
Vadakae Kaetu Paaru Enna Pathi Solluvaan
Jartha Beeda Pole En Perathaan melluvaan
Jartha Beeda Pole En Perathaan melluvaan
Vadakae Kaetu Paaru Enna Pathi Solluvaan
Jartha Beeda Pole En Perathaan Melluvaan
Evanum Aeraelama Kodambaakam Busunu
Ivathaan Rajanathum Seeriduvaan Hissunu
Mallika Nee Kadichcha, Nellikka Pol Inippaa
Panjana Nee Viricha, Paatuthaan Padichiruppaa
Konjinal Konja Konja Konji Then Vadichiruppa
Pudichaa Vechikaiya, Manasula Thechikaiyaa
Vedichaa Vellarikaa, Vendaatha Aal Irukka..
My Dear Darling Unna Mallika Koopidura..
Kalasala Kalasala Kalasala Kalasala
Kalaasala Kalasala Kalaasala Kalasala..
Kalaasala Kalasala Kalaasala Kalasala..
Pattu Chittu, Orasu Ottu..
Enna Thottu, Irukki Kattu..
Irandu Onnaaga Oppukonda Enna
Varuthu Moodu, Vidumaa Soodu
Therinjum Theriyaama Thappu Thanda
Panna Panna panna
Enna Thottu, Irukki Kattu..
Irandu Onnaaga Oppukonda Enna
Varuthu Moodu, Vidumaa Soodu
Therinjum Theriyaama Thappu Thanda
Panna Panna panna
Nee Kadi Kadi Kaakkaa Kadi Lesa
En Kannam Rendum Kallirukum Seesa
Urumum Villanadi, Ullam Ullaathadi
Koduththaa Vallaladi, Kodupen Vaadi..
My Dear Darling Unna Mallika Koopidura
Enga Iruka.. Osthi Dhaan Vanthirukaan..
Maamey Osthi Maamey..
Vaa Vaa Kitta Vaa Vaa
Hey Raa Raa Ikada Raa Raa
Hey Paadu Maamey, Hey Podu Malli..
Hey Paadu Maamey, Hey Podu Malli..
Hey Raa Raa Ikada Raa Raa
Hey Paadu Maamey, Hey Podu Malli..
Hey Paadu Maamey, Hey Podu Malli..
Machan Party.. Mallika Beauty..
Eda Kaati.. Nerupa Mootti
Thinam Kollaama Kolluriyae Enna..
Unnaku Aeththa Elama Pooththa
Oruthan Vathaachu Otikittu Nillu Nillu Nillu
Eda Kaati.. Nerupa Mootti
Thinam Kollaama Kolluriyae Enna..
Unnaku Aeththa Elama Pooththa
Oruthan Vathaachu Otikittu Nillu Nillu Nillu
Nee Otha Singam Sokka Thangam Osthi..
Yaar Unnodathaan Poda Kookum Kusthi..
Kulicha Kuthaalanthaan,
Adicha Mathalanthaan
Inimel Ennaalumthaan
Iruttil Kummaalanthaan..
My Dear Darling Unna Mallika Koopidura
Raa Raa Ikada Raa Raa
Mallika My Darling Vaamaa Kalaaikalaam
Methayil Vithayali Jaaliyaa jamaikkalaam
Mallika My Darling Vaamaa Kalaaikalaam
Methayil Vithayali Jaaliyaa jamaikkalaam
Ennavo En Manasu Paada Maaridichu
Unna Naan Pakayila Ushnam Eriduchu
Malliga Maalai Ithu Kørangu Kaigalila
Marbil Soodugire Vaadi Velli nila
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.