பாடல் : கஜுரஹோ கனவிலோர் ,
படம் : ஒரு நாள் ஒரு கனவு ,
இசை : இளையராஜா,
பாடியவர்கள் : ஹரிஹரன் , ஸ்ரேயா
M: கஜுரஹோ கனவிலோர் சிற்பம் கண்ணில் மிதக்குதே
அரியதோர் மனதிலே ரகசிய வாசல் திறக்குதே
மெல்ல மெல்ல விரலில் திரன தீம் தான
துள்ளு கின்ற பொழுது இனிய கீர்த்தனா
நன் உன்னுள்ளே உன்னுள்ளே சிலையின்
மொழிகளை பழகவா
கஜுரஹோ கனவிலோர் சிற்பம் கண்ணில் மிதக்குதே
அரியதோர் மனதிலே ரகசிய வாசல் திறக்குதே
கஜுரஹோ ஹோஒ கஜுரஹோ
F: என் தேகம் முழுவதும் மின்மினி மின்மினி ஓடுதே
மாயங்கள் செய்கிறாய் மார்பினில் சூரியன் காயுதே
M: பூவின்னுள் பனி துளி ..தூறுது தூறுது தூறுதே ...
பனியோடு தேன்துளி உருது உருது உறுதே ....
F: காமனின் வெளிப்பாடு உடலினில் கொண்டாடு
M: நநன நனனன
F: தீபம் போல் என்னை நீ ஏற்று
காற்றோடு காற்றாக அந்தரங்கங்களில் மிதக்கலாம்
கஜுரஹோ கனவிலோர் சிற்பம் கண்ணில் மிதக்குதே
அரியதோர் மனதிலே ரகசிய வாசல் திறக்குதே
கஜுரஹோ....ஒ... கஜுரஹோ....
M: தீயாக உன் உடல் நெளியுது வளையுது முழ்கவா
தண்டோடு தாமரைப் பூவினைக் கைகளில் ஏந்தவா
F: மேலாடை நீயென மேனியில் நான் உன்னை சூடவா
நீ தீண்டும் போதினில் மோகன ராட்டினம் ஆடவா
M: பகலுக்கு தடை போடு இரவுக்கு எடை போடு
F: லலலலலலலலாஆஆ
M: எங்கே நான் என்று நீ தேடு
ஈரங்கள் காயாமல் இன்ப ராக மழை பொழியலாம்
F& M கஜுரஹோ கனவிலோர் சிற்பம் கண்ணில் மிதக்குதே
அரியதோர் மனதிலே ரகசிய வாசல் திறக்குதே
கஜுரஹோ....ஒ... கஜுரஹோ....
Song : Khajuraho Kanavilor
Movie : Oru NaaL Oru KanavU
Singer: Hariharan , Shreya
Music : Ilayaraja
M:
Khajuraho kanavilOr sirpam kannil mithakuthe
Ariyathor manathile ragasiya vaasal thirakuthe
Mella mella viralil thirana thiem thana
ThuLLu kindra pozhuthu iniya keerthana
Nan unnuLLe unnuLLe silayin
mozhigaLai pazhagava
Khajuraho kanavilOr sirpam kannil mithakuthe
Ariyathor manathile ragasiya vaasal thirakuthe
Khajuraho hooo Khajuraho
F: En dhegam muzhuvadhum minmini minmini aduthe
MaayangaL seigirAi mArbinil sooriyan kayuthey
M: PoovinnuL pani thuLi thoorudhu thoorudhu thooruthey
PaniyOdu thEnthuli Uruthu Uruthu Uruthe
F: Kamanai vazhipadu udalinil kONdAdu
M: nanan nananna
F: Dhebam pOl ennai nE yEtru
KatrOdu katraga antharanga vazhii mithakalam
Khajuraho kanavilOr sirpam kannil mithakuthe
Ariyathor manathile ragasiya vaasal thirakuthe
Khajuraho hooo Khajuraho
M: ThEyAga un udal neLiyuthu vaLayithu mUzhgavA
ThaNdOdu thAmarai povinai kaigaLil yendhavA
F: MElaadai neeyena mEniyil naan unai sUdavA
NE theendum pothilE mogana raatinam aadavA
M: Pagalukku thadai poDu iravuku edai pOdu
F: Lalalalalalalalalaaaaaa
M: Enge naan endru nee thEdu
F: ErangaL kaayamal inba raga mazhai pozhigiradhu
M: Khajuraho kanavilOr sirpam kannil mithakuthe
Ariyathor manathile ragasiya vaasal thirakuthe
F: Mella mella viralil thirana thiem thana
ThuLLu kindra pozhuthu iniya keerthana
F: Nan unnuLLe unnuLLe silayin mozhigaLai pazhagava
M & F Khajuraho kanavilOr sirpam kannil mithakuthe
Ariyathor manathile ragasiya vaasal thirakuthe
Khajuraho hooo Khajuraho...
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.